Tiết kiệm thời gian với tấm che nắng ô tô thế hệ mới

Ngày đăng: 26-04-2019 | MKT Hưng

Bạn mất quá nhiều thời gian cho việc cho chắn cho chiếc ô tô của mình bằng những tấm che nắng truyền thống và điều đó làm bạn khó chịu. Đừng lo lắng vì với dòng sản phẩm tấm che nắng cho ô tô thương hiệu “OTOOOTO” cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

 

Tam che nang

 

Với những tấm che nắng ô tô truyền thống việc sử dụng rất bất tiện, khó khăn khi lắp đặt cũng như khi cất sản phẩm do kích thước cồng kềnh và thiếu độ thẩm mỹ. Việc lắp đặt sản phẩm quá lâu vào những ngày trời nắng gắt hay mưa gió sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

tam che truyen thong

 

Mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải ở trên sẽ hoàn toàn được giải quyết với tấm che nắng cho ô tô thương hiệu “OTOOOTO” sản phẩm mang tính đột phá về tính năng và hình dáng. Sản phẩm được hoạt động theo nguyên lý bán tự động, khách hàng kéo bạt đến vị trí thích hợp để che nắng cho ô tô và tự động thu vào khi sử dụng xong giúp tiết kiệm thời gian sử dụng sản phẩm.

 

Tam che nang 1

 

Như vậy bạn không cần phải quá lo lắng vào những ngày nắng gắt hay mưa gió mất cả đống thời gian chỉ để để che chắn cho chiếc xe của mình. Chỉ 2 thao tác là kéo bạt đến vị trí thích hợp và cố định, và buông bạt ở hai 2 bên xe là việc bảo vệ cho chiếc xe của bạn đã xong.

Su dung san pham

 

Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc mua tại các điểm trông giữ, chăm sóc xe hơi hoặc các trang điện tử Lazada.vn, Adayroi.com hay Shoppe.com...,:

- Công ty otoooto.com

www.otoooto.comwww.sunshadeforcar.com

- Hotline: 024 3537 6838

- Sản phẩm đã đăng ký bản quyền sáng chế và nhãn hiệu toàn cầu. Mọi vi phạm sao chép về cấu tạo, hình thức, thương hiệu sẽ bị xử lý hình sự theo pháp luật hiện hành của từng quốc gia.