Giới thiệu về chúng tôi

Tấm che nắng cho ô tô- Giải pháp mới nhất hiện có trên thị trường

Tấm che nắng ô tô " Otoooto " là dòng sản phẩm mới do công ty chúng tôi sáng tạo và thiết kế với những tính năng và ưu điểm và những dòng sản phẩm tấm che nắng ô tô trên thị trường không có được.

Thấu hiểu được sự bất tiện, mất thời gian, công sức khi phải che nắng nắng cho ô tô bằng những tấm che nắng thông thường. Chính vì thế mà công ty Siêu Hà đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm " Tấm che nắng cho ô tô thế hệ mới " giúp bạn tiết kiệm không gian khi không phải mang những chiếc bạt che nắng cồng kềnh, thiếu tính thẫm mỹ. Tiết kiệm thời gian sử dụng và dễ dang mang đi mọi nơi khi kích thước sản phẩm nhỏ gọn có thể cất trong cốp xe.

Giải pháp che nắng cho xe hơi thế hệ mới được phát minh, mang đến cho người dùng sử dụng thuận tiện nhất, đơn giản và hiệu quả. Sản phẩm chất lượng cao được bảo hành lên tới 2 năm và có độ bền trên 10 năm. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, vật liệu nhôm cao cấp sơn tĩnh điện cho bề mặt luôn sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.

 

Tam che o to

 

Với những tính năng và đặc điểm nổi bật như:

- Che nắng cho xe hơi, giảm 35% nhiệt độ bên trong xe khi để ngoài nắng.

- Giảm tác động của lá cây, nhựa cây, các chất gây bẩn và bám dính lên bề mặt sơn xe (lá cây, nhựa cây, phân chim và bụi bẩn...)

- Tính năng bán tự động

- Có thể giặt qua nhiều lần sử dụng.

- Phiên bản Fix và Mobile (Để gọn trong cốp xe hơi)

- Chỉ ba động tác với 30 giây bạn đã có thể che xong xe của mình.

- Sử dụng sản phẩm đơn giản, tiện lợi

Sơ đồ lắp đặt sử dụng sản phẩm:

 

So do lap dat tam che o to

 

Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất hoặc mua tại các điểm trông giữ, chăm sóc xe hơi hoặc các trang điện tử Lazada.vn, Adayroi.com hay Shoppe.com...,:

 

www.otoooto.com

- Tel: 024 3537 6838

- Sản phẩm đã đăng ký bản quyền sáng chế và nhãn hiệu toàn cầu. Mọi vi phạm sao chép về cấu tạo, hình thức, thương hiệu sẽ bị xử lý hình sự theo pháp luật hiện hành của từng quốc gia.