Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua sản phẩm tấm che nắng

Ngày đăng: 15-05-2019 | MKT Hưng

Câu hỏi thường gặp của Khách Hàng

1. Rèm che OTOOOTO sử dụng cách nào?

Bước 1: Đặt sản phẩm tấm che ô tô lên mặt trên hoặc mặt ngoài cốp xe ( Với một vài dòng xe khác có thể đặt trên nắp capo đầu xe)

Bước 2: Dùng tay kéo về phía trước xe (hoặc phía sau xe) dọc theo chiều dài xe, đến vị trí mong muốn

Bước 3: Móc vào ga lăng xe hoặc cạnh của biển số, hoặc vị trí bạn thấy ổn nhất với xe của mình.

2. Lắp đặt che OTOOOTO có khó không? Sản phẩm có nặng và cồng kềnh không?

Sản phẩm chỉ nặng khoảng 4 kg, giống như trong video, một bạn nữ nhỏ nhắn cũng có thể sử dụng một cách nhẹ nhàng. Sản phẩm phiên bản Mobile có thể đặt vừa vào cốp xe của đại đa số các dòng xe 4 chỗ.

Với phiên bản FIX, bạn có thể che gần hết hai bên thân xe và để ngay tại bãi xe dễ dàng.

3. Tại sao rèm OTOOOTO lại không che kín hết gương như các sản phẩm khác?

Sản phẩm rèm che OTOOOTO đã làm nghiên cứu và làm thử nghiệm rất nhiều sản phẩm về vấn đề này. Nếu rèm che OTOOOTO làm phủ kín hết kính, nếu để trong môi trường nhiệt độ như nhau thì sản phẩm kín kính chỉ giúp xe giảm nhiệt độ bên trong thêm khoảng 1,2 độ C - 1,8 độ C. Nhưng sản phẩm sẽ lớn, nặng, cồng kềnh hơn rất nhiều, và giá bán sản phẩm cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, nắng vào thời điểm nóng nhất của ngày là từ 12h trưa cho đến 3h chiều, lúc đấy ánh sáng chiều theo hướng thẳng đứng từ trên xuống. Khi ánh nắng chiều nghiêng sang 2 bên thì đã là sau 4h chiều hoặc từ sáng sớm nên cường độ nắng không cao, nhiệt độ không lớn nên không đáng lo ngại.

4. Rèm che OTOOOTO không có dây để giữ 2 bên, nếu gió to có bị bay không?    

Sản phẩm rèm che OTOOOTO đã tính toán độ căng mong muốn của sản phẩm và chọn lò xo bên trong lô cuốn phù hợp, khiến sản phẩm không thể bay nếu như có gió to. Ngoài ra, nếu lo lắng gió to khiến sản phẩm che nắng không hiệu quả thì nhiệt độ khi có gió to sẽ không còn lớn để xe cưng bận tâm quá nhiều về nhiệt độ nữa.

5. Phương thức mua sản phẩm

- Sản phẩm có bán tại các Showroom, cửa hàng nội thất, chăm sóc, điểm rửa xe, gửi xe trên toàn quốc.                                                                       

- Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp qua SĐT của công ty: 024.3833 1155

6. Độ bền sản phẩm?                                                             

- Sản phẩm được làm bằng sợi Polyester tráng bạc cách nhiệt tốt, có độ bền lên đến 5-7 năm. Cơ cấu sản phẩm có độ bền hàng chục năm.

7. Khả năng che nắng của sản phẩm như thế nào?

- Rèm che OTOOOTO có chức năng chính nhất là che nắng, giảm nhiệt độ trong ô tô khi để ngoài trời lên đến 35% so với việc không sử dụng sản phẩm nào để che chắn. Và hiệu quả hơn từ 10-15% so với các sản phẩm khác trên thị trường.

8. Tại sao giá của rèm che OTOOOTO lại đắt hơn các mặt hàng khác trên TT.

Sản phẩm rèm che OTOOOTO với mong muốn bảo vệ xế cưng một cách triệt để, lâu dài nên sử dụng những chất liệu cực kỳ tốt. Ngoài ra OTOOOTO sẵn sàng bảo hành sản phẩm lên đến thời hạn 2 năm, kể từ ngày mua sản phẩm cũng là do OTOOOTO tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình. Chính vì thế mà sản phẩm OTOOOTO có giá bán cao hơn một chút so với các hàng khác trên thị trường.                                          

9. Nếu tôi mua nhiều sản phẩm một lần thì giá có được giảm không?

- Công ty có chính sách ưu đãi cho các KH mua từ 5 sản phẩm trở lên đã có giá chiết khấu giảm đi rất là nhiều, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nhiều hơn 1 sản phẩm thì cứ yêu cầu số lượng, công ty sẽ gửi cho KH báo giá phù hợp và tối ưu nhất.

10. Sản phẩm có giặt được không?                                                               

- Một trong những ưu điểm của sản phẩm là khả năng chùi rửi các kỹ dễ dàng. Công ty có bài viết hướng dẫn quá trình vệ sinh sản phẩm chi mất một vài phút.

11. Sản phẩm có gây xước xe của tôi không?                                                               

- Nhờ một miếng dán vô hình ở vị trí dính sản phẩm lên xe nên không gây xước xe. Bề mặt sản phẩm polyester mềm mại hoàn toàn chỉ bảo vệ xe của bạn mà không gây tổn hại bề mặt sơn của xe.

12. Sản phẩm có dễ mất cắp khi tôi để ở bãi xe?                                                               

- Mỗi sản phẩm đều được khắc laser biển số xe của bạn hoặc điện thoại của bạn, lên không thể gây nhầm lẫn khi bạn để ở bãi xe khi không sử dụng. (Thời điểm bạn dùng bản FIX và lấy xe khỏi bãi).